Chính sách

Khi đồng ý sử dụng ứng dụng Xổ số Vietlott Mega 6/45 Max4D, tức là bạn cho phép chúng tôi thu thập, sử dụng, tiết lộ, và lưu giữ một số thông tin cá nhân của bạn. Chúng tôi đảm bảo chỉ thu thập các thông tin như được mô tả trong Chính sách này.

Bằng cách sử dụng dịch vụ, bạn cũng đồng ý với Điều khoản sử dụng của chúng tôi. Hãy chắc chắn rằng bạn đọc và đồng ý với Điều khoản sử dụng này.

Thông tin cá nhân

Các thông tin khác: Chúng tôi có thể thu thập thêm thông tin nếu bạn truy cập vào ứng dụng của chúng tôi thông qua một thiết bị cụ thể (ví dụ như tên thiết bị di động, hệ điều hành của thiết bị, trình duyệt, mạng di động). Chúng tôi cũng có thể thu thập dữ liệu vị trí của bạn – bạn có thể chọn để cho phép điều này bằng cách thay đổi các thiết lập theo dõi định vị địa lý của bạn.

Tiết lộ thông tin:

Chúng tôi muốn bạn biết rằng chúng tôi không bán thông tin cá nhân của bạn. Chúng tôi chỉ chia sẻ thông tin cá nhân của bạn với bên thứ ba cho trong các trường hợp đặc biệt sau đây:

(A) Các đối tượng khác với sự đồng ý của bạn: Chúng tôi có thể tiết lộ thông tin của bạn cho bên thứ ba khác nếu chính bạn yêu cầu chúng tôi gửi thông tin, trong việc sử dụng các dịch vụ tích hợp. Trong trường hợp này, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin về bạn cho các bên thứ ba, hoặc các đối tác của họ, để thực hiện yêu cầu của bạn. Các dữ liệu được chuyển sẽ được điều chỉnh bởi chính sách bảo mật của bên thứ ba.

(B) Thực thi pháp luật: Chúng tôi có thể tiết lộ thông tin của bạn để thực thi pháp luật, các cơ quan chính phủ, hoặc ủy quyền bên thứ ba, để đáp ứng một yêu cầu xác nhận có liên quan đến hành vi khủng bố, điều tra hình sự hoặc hoạt động bất hợp pháp bị cáo pháp lý.

Cập nhật chính sách:

Theo thời gian, khi các dịch vụ của chúng tôi phát triển, chúng tôi có thể cập nhật các chính sách này. Bạn đồng ý rằng chúng tôi có thể thông báo cho bạn về những thay đổi bằng cách gửi một thông báo trên ứng dụng. Vui lòng kiểm tra các thông báo thường xuyên để cập nhật.

Liên hệ chúng tôi

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc về chính sách bảo mật của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email vietlott.xosokieumy@gmail.com hoặc số điện thoại 0122 3838 222.

Trong trường hợp bạn đọc Chính sách Bảo mật này bằng bất kỳ ngôn ngữ nào khác ngoài tiếng Việt, bạn đồng ý rằng nếu có bất kỳ sự khác biệt nào, phiên bản tiếng Việt sẽ được ưu tiên áp dụng.